Thứ Sáu, 28 tháng 4, 2017

Nước hoa chanel nào thơm nhất?

Nếu là một người yêu thích và sành về nước hoa, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua thương hiệu nước hoa Chanel – thương hiệu được cả thế giới tin dùng. Vậy dòng nào là thơm nhất của Chanel? tùy vào cảm nhận của từng người bài viết này sẽ đề xuất cho bạn những dòng nước hoa Chanel thơm nhất.

Coco Chanel

Mạnh mẽ, gợi cảm, vô cùng độc đáo là những gì người ta nói về dòng nước hoa Coco Chanel - một trong những dòng nước hoa Chanel thơm nhất. Dòng nước hoa đặc biệt này được thiết kế chủ yếu dựa trên hỗn hợp mùi hương hoa thơm, hổ phách, dạ và gỗ tạo nên mùi thơm đặc trưng.
Coco Chanel
Coco Chanel
Mùi thơm của Coco Chanel thể hiện rõ rệt sự giao thoa giữa nền văn minh từ những tuyến đường thông thương của Venice xinh đẹp và phương đông. Điều này làm cho rất nhiều người tỏ ra thích thú, mê mẩn mùi hương ngọt ngào của chúng.

Huyền thoại Chanel No5

Chanel No5 được sử dụng lần đầu vào năm 1921, được người ta mệnh danh với cái tên trìu mến là nàng hương quyến rũ. Chính mùi thơm này đã khiến cho dòng nước hoa này tồn tại và được yêu thích đến tận bây giờ, vượt qua các dòng nước hoa mới.

Hai nguyên liệu chính làm nên thương hiệu Chanel No5 là hoa hồng và hoa nhài. Ngoài ra còn có sự kết hợp của ylang-ylang, vani, gỗ đàn hương, xạ hương…tạo nên mùi hương dịu nhẹ, quyến rũ nhưng không kém phần đậm đà.
Chanel No 5
Chanel No 5

Với những phụ nữ lớn tuổi cần tìm loại nước hoa Chanel thơm nhất phù hợp với lứa tuổi, sang trọng thì Chanel No5 là sự lựa chọn hàng đầu.

Điều đặc biệt của dòng nước hoa Chanel No5 làm nên huyền thoại là nhà sản xuất Pháp không sử dụng hoa vô tội vạ. Tất cả các bông hoa làm hương liệu phải được nhập khẩu từ nhà Muls – Gia tộc trồng hoa lớn nhất Grasse. Đồng thời, hương liệu nhân tạo aldehyde được sử dụng trong Chanel No5 có hợp chất hữu cơ gốc rượu làm kích thích mùi hương của hoa.

Coco Chanel và Chanel No5 có thể nói là 2 loại nước hoa phụ nữ thích nhất bởi sự sang trọng và đẳng cấp của nó, còn với cánh mày râu thì sao?

Allure homme sport EDT – Dòng nước hoa Chanel thơm nhất cho nam giới

Không tự nhiên mà hàng loạt các hình ảnh quảng cáo Allure homme sport là một chàng trai đua thuyền, cơ bắp vạm vỡ, trẻ trung, tỏa ra sức hấp dẫn kỳ lạ, ấm áp, đó là những gì nói về dòng nước hoa này.
Allure homme sport EDT
Allure homme sport EDT
Allure homme sport có độ lưu hương khá lâu, được thiết kế bởi sự kết hợp mùi hương tuyệt vời của  nhà sáng tạo Jacques Polge. Chính vì thế, mà Allure homme sport ngay từ khi ra đời đã nhận được rất nhiều sự ưu ái của đấng mày râu, và hot đến tận bây giờ.
Allure homme sport, được đánh giá là nước hoa Chanel thơm nhất dành cho nam với hương vị mới lạ, quyến rũ, tươi mát.

Đây là những đề xuất cho các loại nước hoa Chanel có hương thơm được đánh giá cao, hãy lựa chọn ngay cho mình một dòng nước hoa yêu thích, chắc chắn bạn sẽ thực sự cuốn hút, nổi bật đấy. 

www.sanhnuochoa.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét