Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Mua nước hoa ở đâu uy tín tại Tp HCM

Những bạn mới sử dụng nước hoa chắc chắn sẽ thắc mắc mua nước hoa chính hãng ở đâu uy tín, tìm kiếm trên google các bạn sẽ thấy rất nhiều chia sẻ, từ người bán hàng cho tới người đã từng mua hàng.
Trong bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm hay để có thể lựa chọn được nợi uy tín mua đúng nước hoa chính hãng.
Mua nước hoa ở đâu uy tín
1. Shop nước hoa uy tín về cả về dịch vụ và sản phẩm
Mua nước hoa ở đâu uy tín? Ưu tiên mua ở những nơi có chất lượng phục vụ tốt.
Khi mới dùng nước hoa đừng ngại hỏi shop chi tiết về sản phẩm đang muốn mua, bằng sự giải thích và tư vấn của shop bạn có thể đánh giá được sự hiểu biết của shop về nước hoa đặc biệt là về hàng chính hãng cũng như hiểu hơn về chất lượng dịch vụ.
Ngoài ra hãy tìm hiểu về các cam kết của shop khi bán hàng, hãy đảm bảo rằng bạn được quyền trả sản phẩm nếu phát hiện là hàng giả, kém chất lượng.

2. Test nước hoa
Shop nước hoa uy tín sẽ cho bạn ngửi thử mùi để bạn kiểm tra và chọn được mùi hương ưa thích, nhận biết được được nước hoa thật giả. Còn cách nhận biết như thế nào thì bạn có thể search trên google có rất nhiều bài để bạn tham khảo.

Lưu ý đến độ cồn, những loại nước hoa giả sẽ rất nồng và mau bay hết mùi do chủ yếu thành phần là cồn, còn nước hoa chính hãng sẽ chứa lượng tinh dầu thơm cao hơn, lưu hương lâu hơn.
Đến đây chưa đủ để bạn trả lời cho câu hỏi mua nước hoa ở đâu uy tín đâu, có một vấn đề quan trọng nữa là về giá cả.

3. Đừng quan tâm quá nhiều về giá
Khi bạn đang muốn mua nước hoa chính hãng thì đồng nghĩa bạn sẽ phải trả một khoản tiền tương ứng với chất lượng sản phẩm. Những dòng nước hoa được quảng cáo chính hãng có dung tích lớn như 100ml, 200ml nhưng có giá chỉ hai ba trăm ngàn thì bạn nên xem lại chất lượng. 

Đừng ham rẻ mà mua trúng nước hoa giả nha, nếu bạn không đủ điều kiện cho có mua những loại nước hoa mini để dùng. Nước hoa mini và nước hoa full đều giống nhau về chất lượng chỉ khác nhau về dung lượng thôi. (À sử dụng nước hoa mini có ưu điểm là bạn có thể trải nghiệm được nhiều loại mùi khác nhau trước khi quyết định mua chai full).

Đến đây bạn đã có thêm những kinh nghiệm đề biết được nên mua nước hoa ở đâu uy tín đúng không. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn để mua được sản phẩm nước hoa chính hãng, hãy là người mua hàng thông minh tránh tiền mất tật mang nhé.
Chuca Shop - Chuyên các loại nước chính hãng xách tay.
Shop chỉ chỉ bán các sản phẩm chính hãng, không bán hàng fake, hàng sing.
Website: chuca.vn (Ms Hà 0938 785 928)


www.sanhnuochoa.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét