Thứ Năm, 27 tháng 4, 2017

Cách xịt nước hoa tiết kiệm mà thơm cả ngày

Không có một quy chuẩn nào đánh giá cách xịt nước hoa này đúng, cách kia sai. Nhưng có những nghệ thuật sử dụng nước hoa tuyệt vời mà có lẽ bạn chưa từng biết đến, hoặc đã biết nhưng lại dùng sai cách. Điều này khiến cho mỗi lần bạn xịt vừa tốn nước hoa mà lại không lưu hương thơm lâu.

Chọn đúng vị trí là cách xịt nước hoa lưu hương lâu nhất

Chẳng tự nhiên mà các chuyên gia khuyên bạn nên xịt nước hoa vào sau gáy, mặt trong khuỷu tay, mặt trong cổ tay, mặt sau của khớp gối. Bởi đây là những điểm mạch đập mạnh làm tăng khả năng khuyếch tán mùi hương tự nhiên, không bị quá nồng . Tuy nhiên, nếu vào mùa hè, bạn nên bỏ qua vị trí sau khớp gối vì lúc này mồ hôi sẽ khiến cho nước hoa bị bay mùi. 

Hãy chọn cho mình 2-3 điểm ưng ý nhất, đây là cách xịt nước hoa vừa tiết kiệm, vừa lưu hương lâu hơn trên cơ thể.
Ngoài các vị trí trên ra, với loại nước hoa mùi ngọt quyến rũ cho nữ và nước hoa hương gỗ đầy nam tính dành cho phái mạnh các bạn cũng nên tìm hiểu thêm những vị trí đặc biệt khác để tăng thêm sự hấp dẫn cho bản thân nhé.

Khoảng cách để xịt nước hoa

Xịt nước hoa chuẩn nhất là từ khoảng cách 5-10 cm, xịt mạnh tay để tạo ra những tia sương mạnh sẽ giúp mùi hương tán đều, mùi thơm tự nhiên và thể hiện rõ nhất các tầng hương. Có rất nhiều bạn, vì sợ nước hoa ra quá nhiều nên cứ rụt rè xịt khiến cho chúng nhỏ thành từng giọt nước. Vô tình khiến bạn thêm lãng phí nước hoa mà không mang lại hiệu quả cao.

Dưỡng ẩm da trước khi xịt nước hoa

Sở dĩ, bạn nên dưỡng ẩm da trước khi xịt nước hoa vì khi da được dưỡng, cung cấp đầy đủ độ ẩm sẽ giúp chúng mềm mại hơn, lưu hương lại lâu hơn. 

Đây là cách xịt nước hoa rất được lòng các sao Hollywood trên thế giới, giúp họ luôn thơm tho, quyến rũ.

Cách xịt nước hoa CHUẨN không được bỏ qua quần áo và tóc

Tóc và quần áo là 2 điểm bạn không nên bỏ qua khi muốn mùi hương nước hoa lưu hương suốt cả ngày. Bởi các sợi vải hay tóc sẽ giúp hạt hương bám lâu hơn và mui tự nhiên, không đậm đặc, nhưng nên tránh xịt nước hoa lên vải lụa vì chúng sẽ khiến vải đổi màu.

Không nên dùng nước hoa dạng lăn hoặc chấm

Không thể phủ nhận sự tiện lợi của loại nước hoa dạng lăn hoặc chấm, nhưng một người sử dụng nước hoa nghệ thuật sẽ không bao giờ dùng chúng. Bởi mỗi lần lăn hoặc chấm, lượng nước hoa ra rất nhiều, rất lãng phí. Đồng thời, khi nước hoa bị hòa cùng với lượng dầu trên da sẽ làm cho nước hoa bay mùi nhanh chóng, không giữ được mùi hương lâu.

Tuy nhiên vấn đề này cũng không quá quan trọng nếu bạn đang sử dụng các dòng mini.

Đặc biệt đối với những loại nước hoa nữ dùng vào mùa hè với tầng suất cao, các bạn nữ nên áp dụng để tiết kiệm tối đa lượng nước hoa nhé.
Hy vọng, với những thông tin trên giúp bạn biết được cách xịt nước hoa CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH để vừa tiết kiệm mà mùi hương lưu lại suốt cả ngày. Đừng bỏ qua 1 lưu ý nào nhé, chắc chắn khi áp dụng bạn sẽ thấy chúng hiệu quả như thế nào. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét